Tặng ebook 7 cách học tiếng Anh du kích

Option Topbar: Bạn muốn Menu chạy theo khi khách cuộn trang? Nhập chính xác “yes” hoặc “no”.

no

Option Menu Text: Bạn có muốn menu text góc phải?

yes

Mục Lục

Option MenuSusu: Bạn có muốn hiện menu mục lục?

no

Option Jump: Có cho phép nhảy tới các mục chưa đọc?

no

QUÀ TẶNG BẤT NGỜ, MIỄN PHÍ EBOOK

Giúp bạn GIỎI TIẾNG ANH hơn mỗi ngày, KHÔNG CẦN HỌC trung tâm hay giáo trình, TỰ TIN chinh phục mọi mục tiêu trong cuộc sống!

Giá niêm yết 124.000 trên Google Play

NHẬN FREE TẠI ĐÂY

Cảm nhận của giáo viên bản xứ

Lời khen từ giáo viên & người bản xứ

Austin Bradlee Adams, giáo viên tiếng Anh bản xứ với hơn 8 năm kinh nghiệm.

“Tôi khuyên bạn nên dừng lại mọi việc mình đang làm và đọc ngay cuốn sách này. FuSuSu đã trình bày những phương pháp thực tiễn nhất, tự nhiên nhất để học tiếng Anh. Nhờ đó mà bạn có thể sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoan hơn, thay vì lãng phí thời gian và tiền bạc vào những cách học không hiệu quả.”

Mike McQuillan, giáo viên tiếng Anh bản xứ, nhà huấn luyện diễn giả, sáng lập Fit-Presenter.com

“Là một giáo viên dạy tiếng Anh ở Nam Mỹ trong hơn một thập kỷ, tôi có thể nói với bạn rằng các kỹ thuật của anh ấy sẽ hữu ích cho bạn. Nhưng quan trọng hơn, bạn cũng sẽ học cách loại bỏ những rào cản tinh thần để cho trí não của bạn có thể hoạt động hết công suất.”

Dorsey Jackson, diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp, Division Toastmaster Champion

“Tôi đã bị choáng ngợp bởi khả năng sử dụng tiếng Anh của Fususu, vì đó không phải là tiếng mẹ đẻ của anh ấy. Đó là một minh chứng cho kỹ năng viết đáng kinh ngạc. Cuốn sách được viết bằng song ngữ, khiến nó có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn và giọng điệu hấp dẫn đến mức bạn thậm chí sẽ không có cảm giác như mình đang đọc một cuốn sách học ngôn ngữ.”

Tại sao bạn được tặng miễn phí?

NHÂN KỶ NIỆM…

 • 1 năm Fususu trở thành nhà vô địch thuyết trình hài hước Toastmasters khu vực 5 nước khu vực Đông Nam Á (bằng Tiếng Anh)
 • 10 năm viết lách, sắp xuất bản cuốn sách thứ 10, và cũng cán mốc 100.000+ độc giả theo dõi Blog Fususu..
 • Đặc biệt, sách giấy 21 cách học tiếng Anh du kích mới tái bản, chính thức cán mốc 11.000 cuốn được xuất bản!

Cách nhận Ebook tại đây!

Bạn sẽ được tặng Ebook “7 Cách Học Tiếng Anh Du Kích” trên Google Play Books, hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể tải về di động, đọc mọi lúc mọi nơi, cập nhật trọn đời phiên bản sách mới, và nắm những bí quyết thú vị khác từ Fususu.

Tất cả những gì bạn cần chỉ là để lại thông tin, và thưởng thức ngay!

secure logo
Thông tin được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.

Cảm nhận của độc giả toàn quốc

Cảm nhận 5 sao của độc giả toàn quốc

NHẬN QUÀ NGAY

Đôi nét về tác giả

Đôi nét về tác giả Fususu

Nguyễn Chu Nam Phương

 • Từng phải học lại tiếng Anh vỡ lòng, nhưng đã dịch hơn 6 cuốn sách của mình sang tiếng Anh, trong đó có 1 cuốn tiểu thuyết 100.000 chữ!
 • Sợ phát âm sai, nhưng lại có thể đạt chức vô địch thuyết trình hài hước Toastmasters khu vực 5 nước Đông Nam Á (bằng tiếng Anh).
 • Ngại giao tiếp, nhưng lại sáng lập CLB thuyết trình tiếng Anh ACI Toastmasters Online, giúp mọi người tự tin giao tiếp và thuyết trình tiếng Anh.
 • Được công nhận là World Class Speaking Coach (Nhà Huấn Luyện Diễn Giả Quốc Tế) bởi nhà vô địch thuyết trình thế giới Craig Valentine.
 • Điều đã giúp Nguyễn Chu Nam Phương thay đổi là niềm tin: Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp. Anh đã tìm ra phương pháp độc đáo giúp bạn làm chủ ngoại ngữ theo cách tự nhiên nhất.
NHẬN QUÀ NGAY

Câu nói tôi yêu thích

Từ từ đã, trước khi nhận Ebook ở cuối trang…

Tin buồn và tin vui

Tôi có tin buồn & tin vui cho bạn!

Đã bao giờ bạn rơi vào tình huống này chưa?

Bạn gặp khó khăn khi làm việc gì đó, bạn định buông xuôi thì bỗng tìm ra một phương pháp mới. Như ánh sáng cuối đường hầm, bạn cảm thấy rất háo hức!

Một thời gian sau, mọi thứ đâu lại vào đấy…

Tin buồn

Việc học tiếng Anh, hay bất cứ thứ gì cũng vậy. Không phải cứ phương pháp mới, là đảm bảo kết quả như ý. Vì quan trọng là bạn có biết cách ứng dụng hiệu quả, để biến kiến thức ấy thành kỹ năng hay không.

Vì thế, tôi đã không ngại đầu tư cả chục triệu, và cả tháng trời để học trực tiếp từ Bj Fogg, giáo sư ĐH Stanford, người đã có công trình nghiên cứu hơn 20 năm về khoa học hành vi, để học cách xây dựng thói quen, tạo ra sự thay đổi bền vững.

Chưa kể là hơn 7 năm ứng dụng, tìm ra những thói quen hiệu quả, giúp mình chinh phục những mục tiêu không tưởng từ dịch hơn 6 sách sang tiếng Anh, cho tới vô địch thuyết trình hài hước Toastmasters khu vực 5 nước Đông Nam Á (bằng tiếng Anh).

Tin vui

Bạn không cần phải mất cả chục triệu, cũng không cần dành nhiều năm thử sai, để tìm ra thêm phương pháp phù hợp, cũng như biến chúng thành thói quen, bởi vì Fususu đã tập hợp mọi bí quyết bạn cần biết trong bộ giải pháp độc đáo dưới đây.

Quà đồng hành #1

Đồng hành cùng Fususu và nhận…

1) Khóa học Video 7 ngày thay đổi bản thân không cần quyết tâm

Vì tôi biết điều quan trọng nhất để một kiến thức mới biến thành kỹ năng của bạn, giúp bạn đạt kết quả mong muốn, đó là bạn phải tạo dựng được cách thói quen. Khóa học này sẽ bật mí cho bạn các bước khoa học mà đơn giản, giúp bạn chinh phục bất cứ thói quen nào.

 • Biết phương pháp thay đổi bản thân khoa học.
 • Tránh tình trạng “thay đổi chỉ được mấy hôm”.
 • Nắm 4 bước xây dựng thói quen hiệu quả với bí mật C.m.

Quà đồng hành #2

Đồng hành cùng Fususu và nhận…

2) Sách giấy 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích (tái bản)

Nơi tôi tập hợp mọi phương pháp hiệu quả nhất, giúp bạn biến tiếng Anh trở thành một phần cuộc sống, để ngày càng giỏi một cách tự nhiên mà không cần “học”. Sách đã bán hàng ngàn bản, và từng lọt top bestseller Tiki với hàng trăm Review 5 sao.

Đặc biệt, từ đầu tháng 6/2023, sách đã được tái bản, cập nhật mới hoàn toàn, gia tăng 150% số trang và sức mạnh giúp bạn chinh phục mục tiêu. Nên khi đặt bộ giải pháp tại trang này, 100% bạn sẽ sở hữu phiên bản mới nhất.

Quà đồng hành #3

Đồng hành cùng Fususu và nhận…

3) Tài khoản đọc và nghe sách bản xứ

Ngày xưa đọc được sách hay, tôi rất muốn trao đổi với tác giả về một khó khăn khi áp dụng, nhưng điều đó là bất khả thi. Email họ không trả lời, muốn gặp trực tiếp thì phải trả vài ngàn đô!

Tôi nguyện sau này, mình sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ độc giả. Vì thế, tôi tạo ra tài khoản đọc sách đồng hành, nơi bạn không chỉ có thể đọc và nghe sách, Online mọi lúc mọi nơi, mà còn có thể thảo luận với tôi và các độc giả khác.

Điểm đặc biệt của sách là song ngữ, nên ngoài giúp bạn tăng vốn từ, thì việc luyện nghe rất quan trọng. Vì thế tôi đã không ngại đầu tư hàng trăm đô, thuê giáo viên bản xứ đọc phần tiếng Anh giúp bạn kết hợp luyện nghe trong tài khoản này.

Đồng hành cùng Fususu và nhận…

Quà đồng hành #4

4) Khóa học làm chủ 1000 từ và bí mật tự tin

Để khám phá bí mật giúp tôi tự tin thuyết trình (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt), mời bạn xem một Clip tôi diễn thuyết trong một sự kiện của Toastmasters International

00:00 / 00:00
Lưu ý: Nên dùng trình duyệt Chrome. Để xem Fullscreen, hãy Play Clip 5 giây, chọn .

Có thể bạn thấy đôi chỗ tôi phát âm chưa chuẩn, còn thua xa các cao thủ IELTS ngoài kia, nhưng tiếng Anh là để kết nối, chứ đâu phải để hoàn hảo?

Miễn là tôi đạt được mục đích, là chọc cười khán giả và giúp họ tự tin hơn; còn trong việc dịch sách là người ta đọc hiểu, là tôi thành công rồi!

Thú thật với bạn, hơn 10 năm nay, tôi chẳng mất đồng nào cho các trung tâm tiếng Anh. Khi Covid ập đến, Tây về nước hết, tôi đành trả 6 triệu cho một trung tâm tiếng Anh lớn ở Nha Trang, để tham gia CLB sinh hoạt hàng tuần của họ.

Sau đó, khi Covid trở lại lần nữa, trung tâm ấy sập tiệm. Nghe đâu vị giám đốc bỏ trốn, và “quịt” tiền cả ngàn học viên trên cả nước, có người đóng hơn 20 triệu… Thật là xót xa cho bạn ấy, khi tiền thì mất, mà tiếng Anh vẫn là “tiếng Em”.

Cuối 2009, sau khi gặp Antonio Graceffo, một tác giả, tự học thành thục hơn 5 ngoại ngữ, tôi nhận ra: Trước khi bạn biết nói, tiếng mẹ đẻ cũng là ngoại ngữ. Nhờ ông, mà tôi biết để thành thạo 1 ngoại ngữ, thay vì học ngữ pháp từ vựng, tôi phải học thuận theo tự nhiên, bạn cần dành ít nhất 800 giờ nghe giống như một đứa bé!

Vấn đề là nghe cái gì cho hiệu quả? Vì bạn đâu thể chui vào bụng 1 người nước ngoài và luyện nghe 9 tháng 10 ngày trong đó?

Sau đó, tôi phát hiện ra công trình của giáo sư Edward Fry: Danh sách 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất. Theo Dr. Fry, làm chủ danh sách này, bạn có thể đọc hiểu 90% sách báo phổ thông.

Nghe cảm hứng thật, nhưng khi tôi hiểu rằng nếu chỉ học danh sách từ một cách máy móc, bạn sẽ học trước quên sau, mà cũng không áp dụng được. Bạn cần phải tạo ra những câu chuyện để thuộc chúng, đặc biệt càng ngắn, càng lạ, càng hài, càng tốt.

Tôi đã dành hơn 3 tháng, tạo ra những câu chuyện vừa ngộ nghĩnh hài hước, lại vừa tối ưu, tức là mỗi câu chuyện chứa 100 từ thông dụng, nhưng lại có tổng số chữ ít nhất có thể. Giúp bạn rút ngắn thời gian luyện nghe gấp 10 lần so với việc bạn tạo ra 1 câu chuyện dài.

Chưa kể, tôi còn biên tập các Audio giọng đọc bản xứ, giúp bạn “quen tai” 1000 từ của Dr. Fry. Sau 10 ngày quay trở lại thực tế, bạn sẽ thấy như giọt nước tràn ly, khả năng nghe tiếng Anh tăng lên rõ rệt, bạn sẽ tự tin hơn, có đà hơn để cải thiện những kỹ năng khác.

Dưới đây là hình chụp thực tế của các học viên sau khi hoàn tất khóa học 1000 từ.

Thế còn nói và viết thì sao?

Quà đồng hành #5

Đồng hành cùng Fususu và nhận…

5) Bộ flashcash 156 câu nói hay nhức nhối

Nhìn chung khi nghe tốt, bạn sớm muộn sẽ nói tốt thôi. Song bạn cần mở rộng vốn từ của mình cho phong phú hơn, và tôi phát hiện ra một cách rất hay. Đó là thông qua những câu nói hay, bằng tiếng Anh.

Nhờ mỗi ngày đều tìm đọc những câu nói hay, chép chính tả chúng, mà khả năng ngôn ngữ của tôi không chỉ gia tăng, mà bài nói của tôi cũng trở nên hấp dẫn hơn. Sau khi đọc hơn 5000 câu nói hay, tôi đã cho ra đời bộ 156 câu nói hay, giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc, viết.

Bật mí với bạn, hòm kho báu đặc biệt này cũng là một sản phẩm Bestseller của Fususu trên Tiki, đã bán tới hàng ngàn bộ. Ngoài tạo cảm hứng cho bản thân, còn được nhiều tổ chức, cá nhân cũng sử dụng để làm quà tặng độc đáo.

Nếu bạn muốn nắm lấy cơ hội hiếm hoi này, hãy điền thêm số điện thoại, địa chỉ nhận sách, sau đó bấm nút “Yes…” để được hướng dẫn cách thanh toán và hoàn tất đơn hàng.

secure logo
Thông tin được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.

Quà đặc biệt hôm nay

Đồng hành cùng Fususu và nhận…

Đặc biệt: Quà tặng vô giá khi bạn đầu tư ngay hôm nay!

Fususu luôn mong muốn bạn giỏi tiếng Anh hơn, để giúp Việt Nam có thể sánh vai với các nước trong khu vực, thậm chí vươn xa hơn nữa. Nên có món quà có thể nói là vô giá cho bạn.

Đó là sau khi đặt trọn bộ này, bạn sẽ được tặng tài khoản đọc sách (Ebook/Audiobook) của tất cả các sách Fususu đã dịch sang tiếng Anh trong thời điểm hiện tại (và mãi mãi về sau).

Bên cạnh đó, trong tháng 6 này, Fususu sẽ tổ chức một buổi Zoom giao lưu dành riêng cho độc giả sách Tiếng Anh Du Kích, khi đặt thành công, bạn có thể tham gia hoàn toàn miễn phí. Nên hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội này nhé!

NẮM LẤY CƠ HỘI

Trong trường hợp bạn muốn bỏ qua cơ hội này…

Xin hãy bấm nút “Không…” ở bên dưới để xem hướng dẫn cách tải Ebook 7 cách học tiếng Anh du kích, và mong bạn lưu ý, đây là ưu đãi 1 lần duy nhất vì những dịp kỷ niệm đặc biệt như thế này rất hiếm hoi.

Cám ơn bạn, chỉ còn 1 bước…

Xin hãy quét mã QR hoặc chuyển khoản với thông tin bên dưới.

Chuyển khoản 499k tới

Số tài khoản 0491000408429
Ngân hàng Vietcombank
(Chi nhánh Thăng Long)
Nguyễn Chu Nam Phương

Cú pháp:
7TADKCombo + Họ tên + SĐT/Zalo của bạn

Sau đó để quá trình xác nhận được nhanh chóng, bạn hãy chụp ảnh biên lai, gửi đính kèm tới địa chỉ email namanh@nhasachnamanh.com để Nhà Sách Nam Anh, đối tác của Fususu sẽ gửi thông tin và ship sách sớm cho bạn.

Còn Ebook tặng, đã được gửi vào email theo địa chỉ bạn cung cấp, bạn cũng có thể bấm các nút bên dưới và làm theo hướng dẫn để nhận.

CÁCH TẢI EBOOK

Mong tin tốt lành,

Cám ơn bạn,

Đây là ebook trên Google Play, bạn hãy làm theo 3 bước dưới đây để nhận thành công nhé.

1) Bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome, bấm vào link dưới để đưa sách vào thư viện của bạn.

LINK NHẬN EBOOK

2) Bạn tải App Google Play Books từ CHPlay hoặc AppStore về thiết bị của mình, đăng nhập bằng cùng một tài khoản.

3) Nếu thực hiện theo chỉ dẫn, bạn sẽ thấy Ebook đã xuất hiện trong thư viện của mình. Bạn chỉ việc tận hưởng thôi!

Ngoài Ebook này, bồ câu đưa mail của Fususu cũng sẽ thường xuyên động viên bạn trên hành trình chinh phục mục tiêu của mình.

Mong tin tốt lành,